Sự kiện

Sự kiện

Khách sạn Thanh Lịch Huế là một địa điểm đáng tin cậy trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với không gian rộng, riêng tư và đội ngũ nhân viên làm việc bằng cả trái tim, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến quý khách một buổi họp mặt, tiệc sinh nhật, ngày kỷ niệm … hiệu quả cũng như là thành công cao nhất.

Skin Care Treatments

Không gian

Với không gian thoáng đãng, rộng rãi, bao gồm trong nhà và ngoài trời, Thanh Lich Hotel cung cấp cho quý khách đầy đủ lựa chọn để tổ chức sự kiện. Sức chứa của nhà hàng lên đến 150 khách, phù hợp với những hội nghị và bữa tiệc sang trọng đẳng cấp.

Skin Care Treatments

Tổ chức Sinh nhật

Sinh nhật là một ngày quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi con người, đây cũng là dịp để gia đình, bạn bè và những người thân yêu sum họp quây quần bên nhau. 

Với không gian rộng rãi, thanh lịch có sức chứa lên tới 150 người cùng concept thiết kế kiểu dáng Đông Dương tinh tế, ấm cúng giúp tăng thêm sự sang trọng, thực khách có thể cảm nhận hương vị tốt hơn khi tổ chức tiệc sinh nhật tại khách sạn Thanh Lịch Huế.

Skin Care Treatments

Tổ chức Tiệc

Nếu quý khách đang băn khoăn muốn tìm một nơi để tổ chức một bữa tiệc, thì Thanh Lich Huế luôn sẵn sàng phục vụ.
Với không gian rộng rãi, sức chứa lên đến 80 khách, hãy cùng nhau tổ chức một bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp và được phục vụ chu đáo.
Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tổ chức một bữa tiệc ấm áp với không gian riêng tư, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những phòng tiệc gia đình từ 6 - 8 khách.
Hãy cùng nhau cảm nhận một bữa tiệc hoành tráng, sang trọng, đẳng cấp tại Thanh Lịch.

Đặt phòng