Phòng tập thể thao

Phòng tập thể thao

Nằm tại tầng 2 khách sạn, chúng tôi cung cấp những trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ nhu cầu tập Gym của quý khách, nhằm giữ cho bản thân có một cơ thể đẹp và khỏe mạnh. Ngoài tác dụng tập Gym thông thường, việc vừa tập vừa ngắm toàn cảnh Huế từ trên cao vào buổi chiều hoàng hôn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời!

Skin Care Treatments

Không gian

Ngay tại tầng 2 của khách sạn, phòng tập thể thao được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ thiết bị luyện tập chất lượng.  Không gian phòng tập thoáng đãng và yên tĩnh, có view hướng thành phố, nhờ đó vì vậy căn phòng rất thoáng gió và mát mẻ, đây chính là không gian mà những ai yêu thích tập gym đều mong muốn được trải nghiệm.

Skin Care Treatments

Cơ sở vật chất

Để phù hợp với nhu cầu cơ bản và không gian của phòng tập, thiết bị tập cũng phải phù hợp như: máy chạy bộ, thanh tạ đòn và bộ bánh tạ, ghế băng, giá đỡ, tạ nắp ấm ...

Skin Care Treatments

Trải nghiệm

Kết hợp với không gian thoáng rộng ngay bên cạnh bể bơi, phòng tập gym sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm thật sự mới mẻ. Với đầy đủ các thiết bị cơ sở vật chất, Thanh Lịch sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu tập luyện thể thao của khách hàng với những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Đặt phòng