Về chúng tôi

Khách sạn Thanh Lịch Huế

Mang trong mình vẻ đẹp chẳng nơi nào có được, Huế xứng đáng là thiên đường của nét đẹp thơ ca. Từ danh lam thắng cảnh như sông Hương, núi Ngự, chùa Thiên Mụ, đến các di tích lịch sử chứng nhân một thời như Đại Nội, các lăng tẩm, đó chính là nét đẹp của văn hóa nơi đây.

Là khách sạn đạt chuẩn 3 sao quốc tế và tọa lạc ngay trung tâm thành phố, Thanh Lich Huế tự hào là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, đưa con người ngược dòng thời gian về với nét đẹp truyền thống vốn dĩ sinh ra dành cho Huế. Nếu bạn muốn tìm một không gian sang trọng và trải nghiệm đẳng cấp ba sao hàng đầu Việt Nam thì Thanh Lich Huế sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Với thiên hướng là khách sạn mang vẻ đẹp của bông hoa sen, khách sạn đã được thiết kế hài hòa giữa kiến trúc mang nét truyền thống đúng chất Huế với phong cách hiện đại, sang trọng. Đặc biệt hơn cả là sự điểm xuyến hình tượng hoa sen cách điệu trong mỗi căn phòng giúp cho mỗi khách hàng đều được trải nghiệm dịch vụ hoàng gia. Sự kết hợp hiện đại xen lẫn cổ điển ấy chắc chắn sẽ giúp du khách có một kỳ nghỉ thư giãn và yên bình sau một hành trình dài.

Hãy cùng Thanh Lich Huế trải nghiệm khách sạn “Đẳng cấp ba sao hàng đầu Việt Nam!”.

Thanh Lich Royal Boutique

Đặt phòng