Nhà hàng Kinh Thành

Nhà hàng Kinh Thành

Nhà hàng cho hương vị quê hương

Chuyên về những món ăn truyền thống đặc trưng của Việt Nam và món ăn Á, Nhà hàng Kinh Thành sẽ đem đến hương vị quê hương nhưng không kém phần sang trọng đẹp mắt cho thực khách. Ngoài ra, để tận hưởng không khí riêng tư dành cho gia đình, phòng ăn VIP tối đa 6 người sẽ được thiết kế riêng với không gian ấm cúng đầy ngọt ngào dành cho người thân yêu.

Giờ mở cửa


  • Vị trí : Tầng 6
  • Thời gian mở cửa : Từ thứ Hai đến Chủ nhật 18.00 đến 22.00
  • Sức chứa : 140 khách

Thông tin liên hệ


  • Điện thoại : 0234 3825 974 - 3825 975
  • Email : rm@thanhlichhotel.com.vn

Giới thiệu chung


Skin Care Treatments

Không gian

Với vị trí ngay tại tầng 6 của khách sạn, nhà hàng Kinh Thành sẽ gửi tặng quý khách khung cảnh non xanh nước biếc tại Huế mộng mơ. Ngoài ra, với sức chứa lên đến 140 khách, cộng với không gian rộng rãi sang trọng, quý khách nhất định sẽ hài lòng khi dùng bữa tại nơi đây.

Skin Care Treatments

Thực đơn

Thực đơn bao gồm những món ăn nổi tiếng các vùng miền, từ Bắc – Trung – Nam đến các nước bạn, phù hợp với những thực khách muốn nếm thử văn hóa ẩm thực châu Á

Skin Care Treatments

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại khách sạn đạt chuẩn 4 sao, chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất khi thưởng thức tại nhà hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng chăm sóc khách hàng, Thanh Lịch Huế tin rằng sẽ làm quý khách cực kỳ hài lòng khi đặt chân đến đất Cố đô, lựa chọn Thanh Lich Royal Boutique làm điểm dừng chân.

Đặt phòng