Nhà hàng Ngự Yến

Nhà hàng Ngự Yến

Linh hồn của ẩm thực Cung đình

Được xây dựng từ năm 1994, Nhà hàng Ngự Yến được xem như là linh hồn của ẩm thực Cung đình Huế vào thế kỷ XIX. Tại đây sẽ tái hiện lại một cách đầy đủ đêm dạ yến tiệc Cung đình mà chính quý khách sẽ là những người trong Triều đình để thưởng thức những món ăn đó. Tất nhiên, từ không gian nhà hàng cho đến bàn ăn và các vật dụng trang trí đều giống thời triều Nguyễn để cho mọi người một góc nhìn chân thật nhất. Ngoài không gian nhà hàng Cung đình Huế, các món ăn đều được bày biện cầu kỳ và được chạm khắc hình Long Phượng bằng chính tay của các đầu bếp gốc Hoàng tộc. Các đầu bếp đó là những nghệ nhân lành nghề, người đã tạo nên những sản phẩm trong Đại Nội Huế. Và đó cũng chính là một bữa ăn của Hoàng gia, lại được phục vụ đến những thực khách sang trọng quý phái của khách sạn Thanh Lịch.  

Giờ mở cửa


  • Vị trí : Tầng 1
  • Thời gian mở cửa : Từ thứ Hai đến Chủ nhật 11.00 đến 22.00
  • Sức chứa : 60 khách

Thông tin liên hệ


  • Điện thoại : 0234 3825 974 - 3825 975
  • Email : rm@thanhlichhotel.com.vn

Giới thiệu chung


Skin Care Treatments

Không gian

Nhà hàng Ngự Yến: Phỏng theo kiến trúc Cung đình ngày xưa, nhà hàng Ngự Yến được trang hoàng lộng lẫy theo phong cách triều đại nhà Nguyễn. Từ không gian đến phong cách phục vụ, tất cả như được quay trở về thời hoàng kim. Không những thế, quý khách cũng chính là những người trong dòng dõi quý tộc và thưởng thức ẩm thực chốn Cung đình xưa.

Skin Care Treatments

Thực đơn

Thực đơn tại nhà hàng Ngự Yến đều là các món ăn Cung đình, sang trọng. Các món ăn này ngoài hình thức trình bày đẹp, hương vị thơm tho, tinh khiết, thanh tao, còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe, điều hòa khí huyết. 

Skin Care Treatments

Trải nghiệm

Nhà hàng Ngự Yến mang đến du khách một sự trải nghiệm bữa cơm cung đình thời nhà Nguyễn, vừa thưởng thức nhã nhạc truyền thống của Huế vừa thể hiện sự khéo léo, tỉ mỉ, tinh xảo của những đầu bếp chuyên nghiệp.

Đặt phòng