Sự kiện

Địa điểm tổ chức sang trọng

Nếu như bạn cần một không gian phù hợp và sự riêng tư cho những ngày kỉ niệm, ngày sinh nhật, buổi họp mặt hai bên gia đình, hay các hoạt động xã hội khác, thì Thanh Lich Royal Boutique là nơi hoàn hảo cho lựa chọn của bạn.

Tại đây, chúng tôi cung cấp không gian ấm cúng nhất, riêng tư nhất, sang trọng bậc nhất cùng đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp cho những người tham gia có phút giây thoải mái và ấm áp.

Skin Care Treatments

Tổ chức Sinh nhật

Sinh nhật là một ngày quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi con người, đây cũng là dịp để gia đình, bạn bè và những người thân yêu sum họp quây quần bên nhau. 

Với không gian rộng rãi, thanh lịch có sức chứa lên tới 150 người cùng concept thiết kế kiểu dáng Đông Dương tinh tế, ấm cúng giúp tăng thêm sự sang trọng, thực khách có thể cảm nhận hương vị tốt hơn khi tổ chức tiệc sinh nhật tại khách sạn Thanh Lịch Royal Boutique.

Xem thêm

Skin Care Treatments

Tổ chức tiệc

Nếu quý khách đang băn khoăn muốn tìm một nơi để tổ chức một bữa tiệc, thì Thanh Lich Royal Boutique luôn sẵn sàng phục vụ.
Với không gian rộng rãi, sức chứa lên đến 150 khách, hãy cùng nhau tổ chức một bữa tiệc sang trọng, ngắm toàn cảnh thành phố Huế mộng mơ.
Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tổ chức một bữa tiệc ấm áp với không gian riêng tư, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những phòng tiệc gia đình từ 6 - 8 khách.
Hãy cùng nhau cảm nhận một bữa tiệc hoành tráng, sang trọng, đẳng cấp tại Thanh Lịch.

Đặt phòng