Về chúng tôi

Khách sạn Thanh Lịch Royal Boutique

Thanh Lich Royal Boutique là khách sạn đạt chuẩn 4 sao tại Huế mới đưa vào hoạt động năm 2019. Khách sạn tọa lạc ngay trên con đường Hai Bà Trưng – thuộc trung tâm thành phố Huế, chỉ cách sông hương 400m và Kinh thành Huế 800m.

Phong cách thiết kế của khách sạn mang bản sắc Cung đình nhà Nguyễn. Với không gian bài trí thanh lịch, nổi bật với chủ đề mang đậm bản sắc thuần Việt pha lẫn nét kiến trúc Huế đặc trưng.

Khách sạn đã vinh dự được nhận bằng khen là “Khách sạn phục vụ khách Châu Âu nhiều nhất năm 2019” và “Khách sạn có thiết kế kiến trúc độc đáo năm 2019” của Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam. Đây chính là niềm vui cũng như động lực to lớn của đội ngũ nhân viên khách sạn để có thể phục vụ tốt hơn nữa những vị khách quý đặt chân đến nơi đây.

Thanh Lich Royal Boutique

Skin Care Treatments

Tổng quan – điều gì đã tạo nên Thanh Lich Royal Boutique?

Được xây dựng từ năm 1994, lấy vẻ đẹp chốn Cung đình Huế xưa làm nơi khơi nguồn sáng tạo, Thanh Lich Huế đã ra đời. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và kiểu truyền thống Huế, hòa quyện trong khung cảnh xanh tươi của vùng cây nhiệt đới bốn mùa hoa nở. Sau hơn 25 năm hình thành và phát triển, Thanh Lich Royal Boutique đạt chuẩn 4 sao quốc tế đã và đang đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm “Dịch vụ nghỉ dưỡng Hoàng cung”

Skin Care Treatments

Dịch vụ - trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp ngay tại Huế

Với nhiều loại hình dịch vụ được phục vụ theo nhu cầu như Gym, Massage, Sauna, Spa, làm đẹp, bể bơi… chúng tôi luôn luôn tạo nên sự đẳng cấp và trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.
Ngoài ra, ẩm thực của khách sạn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời từ món Á đến món Âu, đặc biệt là thưởng thức “Yến tiệc Hoàng cung” được tái hiện ngay tại nơi đây. Và chính quý khách cũng chính là những ông vua, hoàng hậu được thưởng thức bữa yến tiệc chốn Hoàng cung.

Skin Care Treatments

Nhân viên – khi sự tận tâm cho khách hàng được đặt lên hàng đầu

Để có thể phục vụ được khách hàng một cách chu đáo nhất, nhân viên Thanh Lịch trước hết là những người phục vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn chúng tôi luôn luôn thấu hiểu được và cho bạn một sự thư giãn tuyệt vời nhất. Sự tận tâm, tận tình của nhân viên khách sạn sẽ được bạn cảm nhận ngay từ lúc bước chân đến khu vực lễ tân. Hãy đến với Thanh Lịch Royal Boutique và cảm nhận sự chân thành, tận tâm, nhiệt huyết mà chúng tôi muốn trao đến cho bạn, cho mỗi khách hàng yêu quý!

Đặt phòng