Giới thiệu

Khách sạn Thanh Lịch Royal Boutique

Thanh Lich Royal Boutique là khách sạn chuẩn 4 sao đẳng cấp quốc tế được thành lập từ năm 1994, tọa lạc tại trung tâm thành phố, dễ dàng di chuyển đến những điểm tham quan cùng với thiết kế hiện đại và sang trọng, Thanh Lịch Royal Boutique là nơi lý tưởng cho những phút giây nghỉ dưỡng của bạn cùng gia đình và bạn bè.

Skin Care Treatments

Tổng quan – điều gì đã tạo nên Thanh Lich Royal Boutique?

Được xây dựng từ năm 1994, lấy vẻ đẹp chốn Cung đình Huế xưa làm nơi khơi nguồn sáng tạo, Thanh Lich Huế đã ra đời. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và kiểu truyền thống Huế, hòa quyện trong khung cảnh xanh tươi của vùng cây nhiệt đới bốn mùa hoa nở. Sau hơn 25 năm hình thành và phát triển, Thanh Lich Royal Boutique đạt chuẩn 4 sao quốc tế đã và đang đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm “Dịch vụ nghỉ dưỡng Hoàng cung”

Skin Care Treatments

Dịch vụ - trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp ngay tại Huế

Với nhiều loại hình dịch vụ được phục vụ theo nhu cầu như Gym, Massage, Sauna, Spa, làm đẹp, bể bơi… chúng tôi luôn luôn tạo nên sự đẳng cấp và trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.
Ngoài ra, ẩm thực của khách sạn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời từ món Á đến món Âu, đặc biệt là thưởng thức “Yến tiệc Hoàng cung” được tái hiện ngay tại nơi đây. Và chính quý khách cũng chính là những ông vua, hoàng hậu được thưởng thức bữa yến tiệc chốn Hoàng cung.

Skin Care Treatments

Nhân viên – khi sự tận tâm cho khách hàng được đặt lên hàng đầu

Để có thể phục vụ được khách hàng một cách chu đáo nhất, nhân viên Thanh Lịch trước hết là những người phục vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn chúng tôi luôn luôn thấu hiểu được và cho bạn một sự thư giãn tuyệt vời nhất. Sự tận tâm, tận tình của nhân viên khách sạn sẽ được bạn cảm nhận ngay từ lúc bước chân đến khu vực lễ tân. Hãy đến với Thanh Lịch Royal Boutique và cảm nhận sự chân thành, tận tâm, nhiệt huyết mà chúng tôi muốn trao đến cho bạn, cho mỗi khách hàng yêu quý!

Đặt phòng